Doanh nghiệp Bungari cần tìm nhà sản xuất từ Việt Nam để cung cấp phôi gỗ

Đăng ngày: 10/12/2021 , 09:09 GMT+7

Các doanh nghiệp sản xuất quan tâm xin vui lòng liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Bungari để được hỗ trợ thêm.

Trong quá trình xúc tiến thương mại thúc đẩy một số mặt hàng của Việt Nam tại sở tại, Thương vụ Việt Nam tại Bungari có tiếp xúc với 1 doanh nghiệp sản xuất địa phương có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm trong lĩnh vực gỗ từ Việt Nam. Cụ thể hiện doanh nghiệp này đang sản xuất bút chì văn phòng phẩm và bút chì mỹ phẩm từ phôi gỗ linden (laminated) với kích thước 5mm x 73mm x 183mm.

Nhu cầu của doanh nghiệp Bungari cần tìm nhà sản xuất từ Việt Nam để cung cấp phôi gỗ nói trên (hình ảnh trong bài viết mang tính chất minh họa). Trước mắt nhu cầu nhập khẩu là 1 công 20 ft mỗi lần nhập (khoảng 450.000 miếng) và 5-6 tuần nhập 1 lần. Dự kiến sẽ tăng công suất trong thời gian tới và có thể nhập nhiều hơn.

Các doanh nghiệp sản xuất quan tâm xin vui lòng liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Bungari (Email: bg@moit.gov.vn) để được hỗ trợ thêm. Các doanh nghiệp lưu ý, Bungari thuộc Liên minh châu Âu nên mặt hàng xuất khẩu sang Bungari cũng phải tuân theo các quy định, tiêu chuẩn chung của Khối (yêu cầu về chất lượng, xuất xứ…).

(Theo MOIT)

Đăng ngày: 10/12/2021 , 09:12 GMT+7

Tin liên quan