Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT - Dịch vụ Tư vấn Luật xuất sắc 2023

Đăng ngày: 28/12/2023 , 13:40 GMT+7
Công ty Luật Long Phan PMT là nơi hòa quyện sự năng động trong sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm, là nơi tập hợp của nhiều cử nhân, luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp. Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang lan rộng mạng lưới liên kết của mình không chỉ với những luật sư trong cùng khu vực mà đến những luật sư, cơ quan, tổ chức ở mọi miền đất nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau đang cùng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính và các cơ quan ngôn luận.

Với đội ngũ các Luật sư và Chuyên viên pháp lý giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Long Phan PMT luôn đáp ứng tối ưu các yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin của Khách hàng thông qua nhiều vụ án và vụ việc được thực hiện thành công. Long Phan PMT hỗ trợ trong mọi lĩnh vực tư vấn - tranh tụng về Hình sự, Dân sự, Hôn nhân - Gia đình, Thương mại, Đầu tư, Hành chính Sở hữu trí tuệ…

Long Phan PMT đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và các khu vực khác trên cả nước. Việc hình thành và mở rộng quy mô hoạt động cũng như mạng lưới liên kết nhằm phục vụ các yêu cầu Quý khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đem lại sự hài lòng cũng như niềm tin của Quý khách hàng với Công ty. Long Phan PMT hỗ trợ khách hàng tối đa mọi yêu cầu cũng như thắc mắc cần được giải đáp sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ trong khả năng có thể để đem đến sự hài lòng của khách hàng. Định hướng hoạt động của Công ty dựa trên phương châm TẬM TÂM – HIỆU QUẢ - UY TÍN

Đại diện Công ty Luật TNHH Long Phan PMT tham dự buổi lễ công bố

Với những cố gắng và nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động kinh doanh, vào ngày 23/12/2023 vừa qua, Công ty Luật TNHH Long Phan PMT đã được vinh dự nhận danh hiệu “Dịch vụ Tư vấn Luật xuất sắc – 2023” tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM),do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại tổ chức.

Đại diện Công ty Luật Long Phan PMT vinh dự nhận chứng nhận

Nhận giải thưởng Dịch Vụ Tư Vấn Luật Xuất Sắc 2023, Đại diện Long Phan PMT cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để Long Phan PMT tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội và luôn là người đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng, với đối tác”.

Thông tin doanh nghiệp :

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV LONG PHAN PMT

Website : https://luatlongphan.vn/

Hotline : 1900 63 63 87

Địa chỉ : Phòng A1, Tầng 14, Tòa nhà HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

LP

Đăng ngày: 28/12/2023 , 13:12 GMT+7

Tin liên quan