Du lịch biển Sầm Sơn bùng nổ với lễ hội Carnival 2022 đầy sôi động

Đăng ngày: 17/06/2022 , 16:12 GMT+7

Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 diễn ra từ 16h30 đến 18h30 ngày 18 - 19/6 hứa hẹn đem đến cho người dân, du khách mùa hè bùng nổ.

Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 hứa hẹn đem đến cho hàng vạn du khách và người dân màn biểu diễn vũ điệu sôi động với gần 100 vũ khí, nghệ sĩ biểu diễn cả trong nước và quốc tế. 

Du lịch biển Sầm Sơn bùng nổ với lễ hội Carnival 2022 đầy sôi động.

Hoạt động lễ hội sẽ diễn ra trên tuyến đường Hồ Xuân Hương và kết thúc tại ngã 3 Tây Sơn. Đoàn diễu hành trong trang phục sắc màu rực rỡ trên 2 xe hoa phối cảnh đặc trưng vùng đất được Sun Group kiến ​​tạo sẽ dừng tại 3 sân khấu để gửi tới khán giả màn biểu diễn sôi động, đầy sắc màu, đầy hứa hẹn với đường phố Sầm Sơn trong hai ngày cuối tuần.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ sắc màu cùng âm nhạc sẽ chuyển động không gian các tuyến đường, bằng các điệu vũ nóng bỏng, những nghệ thuật toàn bộ thu hút và hấp dẫn. Carnival Sầm Sơn 2022 hứa hẹn sẽ sánh bước cùng mọi người xuống phố, cùng hòa vào hoạt động vui nhộn, náo nhiệt, đánh thức du lịch Sầm Sơn, mang đến một mùa du lịch mới với những điểm nhấn, thành công mới.

Đặc biệt lễ hội Carnival là những vũ khí điêu luyện trong những trang phục sặc sỡ.

Lễ hội âm nhạc, vũ điệu cùng sắc màu rực rỡ của trang phục, màn biểu diễn, sân khấu múa, điệu nhảy Malambo với trống mang đậm chất cao bồi hoang dã từ Argentina… sẽ chuyển động thành phố biển Sầm Sơn, đưa cho khách hàng phiêu du trong những luồng cảm xúc, để lửa sôi cho mùa hè trên thành phố biển lộng lẫy.

Tiếp đến là đêm nhạc quốc tế tưng bừng với Sun Fest, vũ hội đường phố sắc màu lễ hội sống động. Lễ hội hoạt động cùng chương trình ẩm thực văn hóa đặc sắc của tuần lễ sẽ đưa Sầm Sơn trở thành tâm điểm của mùa hè miền Bắc. 

Quang Tiến

Đăng ngày: 17/06/2022 , 16:06 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác