Doanh nghiệp Nga tìm đối tác cung cấp linh kiện sản xuất thiết bị

Đăng ngày: 02/06/2022 , 09:36 GMT+7

Theo Thương vụ Việt Nam tại Nga, Transmashholding JSC đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp linh kiện để sản xuất thiết bị như thiết bị khí nén, hộp số, bộ giảm rung, hệ thống cửa và vòng bi dùng trong công nghệ đường sắt - tàu điện ngầm, tàu điện và diesel…). Ngoài ra, doanh nghiệp cũng mong muốn hợp tác cung cấp các toa tàu điện phục vụ nhu cầu xây dựng tàu điện ngầm tại Việt Nam.

Transmashholding JSC (TMH) là nhà sản xuất toa xe hàng đầu ở Nga và các nước SNG, là một trong mười công ty cơ khí chế tạo máy vận tải lớn nhất trên thế giới.

Công ty TMH chuyên sản xuất và cung cấp đầu máy điện công nghiệp, đầu máy diesel, toa xe hàng và khách, toa tàu điện ngầm, đầu máy và động cơ diesel hàng hải, máy phát điện diesel, linh kiện cho đầu máy toa xe cho đường sắt đô thị cho các nhà khai thác và sản xuất đường sắt ở 30 quốc gia.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, từ thiết kế và phát triển đầu máy toa xe đến dịch vụ bảo trì chìa khóa trao tay và hệ thống kiểm soát giao thông kỹ thuật số.

Doanh nghiệp có quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp theo đầu mối:

Sergey Medvedev

Head of Business Development

Email: ss.medvedev@tmholding.ru

https://tmh.global/

hoặc thông qua Thương vụ Việt Nam tại LB Nga; Email: ru@moit.gov.vn

PV.

Đăng ngày: 02/06/2022 , 09:06 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác