Tìm đối tác hợp tác sản xuất đồ điện gia dụng theo concept

Đăng ngày: 01/02/2023 , 14:23 GMT+7

Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU giới thiệu một doanh nghiệp châu Âu cần tìm đối tác hợp tác sản xuất đồ điện gia dụng theo concept.

 

Đây là một nhà cung cấp đồ điện gia dụng cho các thương hiệu Châu Âu được thành lập cách đây hơn 20 năm, tập trung chuyên môn về công nghệ và thị trường của mình để giúp các thương hiệu Châu Âu cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của họ. Doanh nghiệp này nhấn mạnh vào thiết kế và sản xuất các thiết bị điện và điện tử chuyên dùng cho ngành chăm sóc sức khoẻ; cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh được thiết kế riêng cho các khách hàng: từ Thiết kế Độc quyền và Sáng tạo, lựa chọn các vật liệu Thân thiện Môi trường đến tối ưu hóa bao bì, giám sát tiêu chuẩn đến kiểm soát chất lượng và theo dõi sản xuất tại chỗ cũng như xuất khẩu và phân phối trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp này đảm nhận toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối thành phẩm đến kho của khách hàng, sẵn sàng cho phân phối; đứng đằng sau nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhất Châu Âu về máy khuếch tán tinh dầu, cân điện tử, và máy đánh răng.

Hiện nay đối tác này đang tìm kiếm nhà cung cấp mới, các nhà máy ở Việt Nam có thể cùng phát triển và sản xuất các sản phẩm.

Các yêu cầu đối với nhà cung cấp tiềm năng phải có kinh nghiệm về phát triển khuôn mẫu (OEM /ODM); ép nhựa; bo mạch; lắp ráp;  có kinh nghiệm về Các tiêu chuẩn và chứng chỉ Châu Âu; kinh nghiệm về xuất khẩu sang Châu Âu. Tốt hơn nếu nhà cung cấp có kinh nghiệm về gỗ và/hoặc các vật liệu thủy tinh và kinh nghiệm về màu sắc các hộp quà tặng.

Doanh nghiệp Việt Nam nào quan tâm xin liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU theo địa chỉ email: be@moit.gov.vn thông tin tiếng Anh gồm: tên công ty, địa chỉ liên hệ, giới thiệu công ty, tên và chức danh người liên hệ.

PV.

 

Đăng ngày: 01/02/2023 , 14:02 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác